sản phẩm

chăm sóc tóc

100%

từ thiên nhiên

500g

Nourishing shampoo with natural macadamia oil

Dầu gội Fresh Organic tự hào với công thức đột phá chiết xuất từ tinh dầu hạt mắc ca 100% thiên nhiên, chứa các dưỡng chất có lợi cho mái tóc như: Omega 3, axit amin, protein, ... giúp nuôi dưỡng da đầu, giảm các hư tốn cho tóc, làm cho mái tóc trở nên mềm mại, óng mượt và rạng ngời sức sống. Hiệu quả cho cả tóc nhuộm nhờ tác dụng giữ màu tóc bền và đẹp lâu dài

Mua ngay

Là phụ nữ, tôi luôn mong muốn mình sở hữu mái tóc đẹp óng ả lâu dài để luôn tự tin quyến rũ trong cuộc sống. Tuy nhiên, tóc tôi cứ bị khô rối làm tôi mất tự tin, dù tôi đã liên tục thay đổi nhiều loại dầu gội khác nhau.

Giới thiệu dầu gội đầu mới Fresh Organic- Nourishing Macadamia, dầu gội tinh dầu tự nhiên Macadamia, giúp tăng độ ẩm, nuôi dưỡng tóc sâu từ bên trong và phục hồi tóc hư tổn.

Dầu gội Nourishing Macadamia tự hào với công nghệ đột phá từ loại tinh dầu tự nhiên hiếm có như dầu macadamia với nhiều dưỡng chất có lợi cho tóc như omega 3, protein, các axit amin, axit không no và vitamin E. Tuyệt vời khi sử dụng cho tóc khô và tóc hư tổn vì các dưỡng chất tự nhiên giúp dưỡng ẩm, giúp tóc bạn luôn óng mượt và căng tràn sức sống. Hiệu quả cho cả tóc nhuộm nhờ tác dụng giữ màu tóc bền và đẹp lâu dài.

Fresh Organic- Nourishing Macadamia, Giúp phục hồi hư tổn với thành phần thiên nhiên. 

 

Đăng ký nhận bản tin

Để cập nhật thông tin mới từ Fresh Organic

TOP