Sản phẩm thiên nhiên dành riêng cho bạn

Câu chuyện của tóc

Cập nhật tin tức mới và hữu ích cho sức khỏe và sắc đẹp của bạn

Vì một Sài Gòn yêu thương

Tiếp sức cho hành trình chiến đấu phòng tránh Cô Vy, Fresh và các nhãn hàng đã đồng hành cùng Sociolla để gửi tặng 1000 phần quà đến các lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch. Fresh mong rằng, những món quà nhỏ này sẽ phần nào hỗ trợ cho những ngày làm việc nhiều vất vả, và góp phần khích lệ tinh thần cho các bác sĩ, nhân viên và đội ngũ y tế. 

Chúng ta nhất định sẽ đẩy lùi đại dịch và quay về với nhịp sống bình thường. Fresh xin mến chúc lực lượng tuyến đầu thật nhiều sức khỏe, bình an và hoàn thành xuất sắc sứ vụ cao cả của mình. 

Trước tình hình Covid-19 đang diễn biến phức tạp, những thiên thần áo trắng vẫn luôn hy sinh cuộc sống cá nhân, túc trực sát sao chăm sóc bệnh nhân với hy vọng sớm đẩy lùi dịch bệnh, trả lại cuộc sống bình yên cho người dân. Như một lời tri ân gửi đến lực lượng y tế tuyến đầu, Sociolla Việt Nam gửi tặng 1.000 phần quà Care Kits, với hơn 7.000 sản phẩm chăm sóc cá nhân đến đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh - một trong những bệnh viện chủ lực tiếp nhận điều trị bệnh nhân Covid-19.

Sociolla gửi tặng 1000 phần quà tri ân lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch  - Ảnh 1.
 

Mỗi phần quà chăm sóc bao gồm các sản phẩm làm sạch, khử khuẩn cần thiết hàng ngày như: khăn ướt kháng khuẩn Like I’m Five, sửa rửa mặt Ariul, xịt kháng khuẩn từ hãng Bubble, gel rửa tay thương hiệu Kleen, sữa tắm Fresh Organic Kakadu và Cindy Bloom.

Sociolla gửi tặng 1000 phần quà tri ân lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch  - Ảnh 2.
 

Ông Nguyễn Thuật Đạt, Tổng Giám đốc Công ty Sociolla Việt Nam cho biết: "Cuộc chiến bền bỉ chống Covid-19 của đội ngũ nhân viên y tế thực sự phi thường, xứng đáng để cho tất cả chúng ta tôn vinh và trân trọng. Chúng tôi hiểu rằng lực lượng y tế đã làm việc cực kỳ vất vả trong điều kiện còn hạn chế, không có thời gian để chăm sóc cho bản thân. Với những hộp quà tặng Care Kits từ Sociolla, chúng tôi hy vọng phần nào hỗ trợ các bác sĩ, y tá và nhân viên y tế trang bị những sản phẩm chăm sóc cá nhân thiết yếu, góp phần thực hiện 5K đảm bảo an toàn trong quá trình công tác".

Sociolla gửi tặng 1000 phần quà tri ân lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch  - Ảnh 3.
 

Những chiếc hộp Care Kits  màu hồng xinh xắn từ Sociolla như một lời tri ân và động viên gửi đến lực lượng y bác sĩ và nhân viên y tế

Hy vọng với những hộp quà chăm sóc Sociolla, các chiến sĩ áo trắng tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh sẽ được tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực và lạc quan để cùng nhau chiến thắng đại dịch

Sociolla gửi tặng 1000 phần quà tri ân lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch  - Ảnh 4.
 

Hoạt động ý nghĩa này của Sociolla Việt Nam nằm trong chuỗi hoạt động của công ty tại Indonesia - Social Bella với mong muốn tri ân và góp sức cho các bệnh viện, cơ sở y tế và cộng đồng trong cuộc chiến chống Covid-19.

Tại đất nước vạn đảo, Social Bella đã gửi tặng hơn 1.000 phần quà với hơn 8.000 sản phẩm chăm sóc cá nhân đến 5 bệnh viện ở Jakarta, cùng 7.000 gói nước rửa tay và tiền mặt đến 12 cơ sở, tổ chức xã hội và trại trẻ mồ côi ở các khu vực Jakarta và Tangerang.

Social Bella cam kết sẽ tiếp tục đồng hành trong cuộc chiến chống lại Covid-19, góp phần giảm thiểu tác hại của đại dịch cũng như đem đến những sự hỗ trợ tốt nhất trong khả năng của mình.

Theo cafebiz.vn

TOP